Vay thế chấp

Bạn đang cần vay tiền thế chấp? - Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng, cá nhân cho vay thế chấp lãi suất thấp nhưng nhiều người chưa biết địa chỉ ở đâu cho vay thế chấp lãi suất thấp, giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản... Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm đơn vị cho vay thế chấp tốt nhất.

Vay tiền thế chấp là hình thức vay tiền cần có tài sản đảm bảo được rất nhiều người lựa chọn vì khoản vay thế chấp có lãi suất thấp. Các tài sản thế chấp phổ biến như sổ đỏ, sổ hồng, xe máy, ô tô, cavet xe, đăng ký xe, sổ bảo hiểm, máy móc công nghiệp... Tuy nhiên dịch vụ vay thế chấp ngày càng được ít người quan tâm, thay vào đó đa số lựa chọn vay tín chấp mà không cần thế chấp tài sản.

Hiện nay đang có rất nhiều công ty hỗ trợ vay tiền tín chấp chỉ cần ảnh chụp CMND là có thể vay được tiền, đăng ký vay 100% online không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ, đặc biệt lần đầu tiên vay được miễn lãi suất (0% lãi suất) rất an toàn.
Danh sách các công ty cho vay tiền chỉ cần CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 70 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Có nên vay tiền bằng CMND

Vay tiền bằng CMND là hình thức vay tín chấp, số tiền vay được ít từ 1 triệu đến 10 triệu, thời gian vay bằng CMND chỉ từ 1 - 3 tháng. Vì vậy nếu bạn cần gấp một số tiền nhỏ thì chọn hình thức vay tiền với CMND

Vay tiền bằng CMND chậm trả thì làm sao?

Nếu bạn quá hạn chưa kịp trả thì bên cho vay sẽ gọi điện nhắc nợ thường xuyên, đây là khoản vay tín chấp với số tiền nhỏ nên bạn không bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC nên rất an toàn.

Thanh toán khoản vay CMND tại đâu?

Khi sắp tới ngày tất toán sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ đồng thời hướng dẫn chi tiết cách thanh toán. Ngoài ra các công ty tài chính có nối kết thanh toán tại các điểm giao dịch như Viettel, Thế giới di động, Bưu điện....

Chúc bạn thành công!

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến khách hàngPreNext